• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà tết thiếu nhi tại xã Kiến Thiết

Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, chiều ngày 30/05, đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại điểm trường Mầm non và Tiểu học thôn Tân Minh, xã Kiến Thiết. Cùng đi có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, phòng Lao động TB&XH huyện, Văn phòng huyện Yên Sơn.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã giao lưu, trò chuyện và thăm hỏi tình hình học tập, cuộc sống của các cháu thiếu nhi ở đây và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng biểu dương, ghi nhận những cố gắng của chính quyền địa phương cũng như các trường học trong việc quan tâm đến công tác giáo dục, chăm sóc trẻ em và những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời, đề nghị các nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phối hợp với chính quyền địa phương và phụ huynh quan tâm để tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu được học tập và phát triển toàn diện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái giao lưu, trò chuyện với các cháu thiếu nhi

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí đi cùng đoàn đã trao quà Tết thiếu nhi cho các cháu nhỏ, đồng thời chúc các cháu sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn, với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 119
Hôm qua : 519