Người hiến 880 m2 đất làm đường

Ông Triệu Văn Thanh, dân tộc Dao, thôn Cây Nhãn, xã Tứ Quận (Yên Sơn) là người đầu tiên của xã hiến đất và là người hiến nhiều nhất thôn với diện tích 880 m2 để làm tuyến đường bê tông từ thôn Cây Nhãn đi Quốc lộ 2 với chiều dài gần 4 km.
Sáng mãi tinh thần Cựu TNXP, Nguyễn Hồng Hải

Ở tuổi Ngoài 80, ông Nguyễn Hồng Hải, thôn Yên Vân xã Chiêu Yên, huyện Yên Sơn vẫn tích cực làm kinh tế, nhiệt tình, trách nhiệm với công tác xã hội, vượt khó, làm giàu cho gia đình và quê hương.
"Sứ giả" của nông dân

5 năm về trước, anh Trịnh Xuân Thanh, người đất chè Mỹ Bằng (Yên Sơn) khăn gói đi tìm thị trường cho sản phẩm chè đặc sản quê mình. Những năm tháng ăn đường, ngủ chợ với không ít thất bại, cuối cùng cũng mang đến trái ngọt, trở thành “sứ giả” chuỗi nông sản sạch của Tuyên Quang tại Hà Nội.
Bí thư Chi đoàn giàu lòng nhân ái

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, anh Ngô Việt Hưng, Bí thư chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh huyện Yên Sơn luôn năng động, sáng tạo trong các phong trào hoạt động đoàn và có tấm lòng nhân ái sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Chuyện cán bộ gần dân ở xã Kim Quan

Cùng cán bộ thôn, cùng nhân dân bắt tay vào việc, trực tiếp hướng dẫn nhân dân làm kênh mương nội đồng, làm hầm Biogas, xây bể chứa rác thải, bình xét hộ nghèo... Chính phong cách, lề lối làm việc gần dân, cùng dân này đã làm cho mối quan hệ giữa cán bộ, công chức xã Kim Quan (Yên Sơn) gắn bó hơn, ...
Thầy thuốc ưu tú hết lòng vì công việc

Hơn 20 năm cống hiến, hết lòng vì người bệnh Bác sỹ CKII Tạ Văn Tình, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Yên Sơn luôn là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của huyện Yên Sơn. Năm 2021, ông vinh dự được Chủ tịch nước tặng Danh hiệu Thầy Thuốc ưu tú.