Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà giáo xứ Yên Thịnh

Chiều 21/12, đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Lễ Giáng sinh, giáo xứ Yên Thịnh, xã Thái Bình. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện, Văn phòng huyện, Công an huyện, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thái Bình.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà giáo xứ Yên Thịnh

Đến thăm giáo xứ Yên Thịnh, đồng chí Bí thư Huyện ủy thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng của đại dịch nhưng huyện Yên Sơn vẫn đạt được nhiều thành tựu. Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của giáo xứ Ân Thịnh và đồng bào công giáo trên địa bàn xã Thái Bình trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, giáo xứ tiếp tục quan tâm, phối hợp với chính quyền các cấp trong việc tuyên truyền vận động cộng đồng giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, đảm bảo phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Tác giả: Thùy Dung