Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà người cao tuổi xã Mỹ Bằng

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), “ Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2021, chiều ngày 28/9, đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm tặng quà người cao tuổi xã Mỹ Bằng. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Hội Người cao tuổi huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Mỹ Bằng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm Cụ Hoàng A Giàng 86 tuổi, thôn Mỹ Hoa; Cụ Hoàng Thị Dung, 88 tuổi thôn Lũng xã Mỹ Bằng. Đồng chí đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo. Đồng thời khẳng định, hàng năm huyện Yên Sơn luôn quan tâm đến cuộc sống người cao tuổi, thể hiện truyền thống đạo lý "kính già, trọng thọ" của dân tộc

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Phạm Ninh Thái, tặng quà Cụ Hoàng A Giàng 86 tuổi, thôn Mỹ Hoa xã Mỹ Bằng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Phạm Ninh Thái tặng quà Cụ Hoàng Thị Dung, 88 tuổi thôn Lũng xã Mỹ Bằng

Được biết đây là các cụ người cao tuổi tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, luôn gương mẫu vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, đi đầu trong các phong trào thi đua tại địa phương, đặc biệt trong Chương trình xây dựng nông thôn mới, là những tấm gương tiêu biểu trong thôn để các hộ gia đình khác học tập và làm theo.

Tác giả: Xuân Huê

Hôm nay : 36,14