Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà Người cao tuổi tại xã Nhữ Hán

Nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10, chiều ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà người cao tuổi xã Nhữ Hán. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng huyện, Phòng LĐ TB&XH huyện, lãnh đạo UBND xã Nhữ Hán.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương tặng quà người cao tuổi xã Nhữ Hán.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 cụ Thạch Văn Yêu, thôn Cây Dừa và cụ Trần Văn Liên, thôn Gò Củi, xã Nhữ Hán. 2 cụ người dân tộc Cao Lan, nay đã 85 tuổi.

Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi ở các gia đình, địa phương. Đồng chí đã động viên các cụ người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, thường xuyên phát huy tinh thần Tuổi cao gương sáng” luôn là tấm gương để con cháu học tập, noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Nhữ Hán tiếp tục thường xuyên quan tâm chăm lo tốt đời sống của người cao tuổi, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Tác giả: Thùy Dung

Hôm nay : 36,15