Đ/C Phạm Kiên Cường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Lễ Giáng sinh giáo xứ Mỹ Bằng

Chiều ngày 21/12, đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn đã đến chúc mừng Lễ Giáng sinh điểm nhóm “Hệ phái phúc âm toàn vẹn”, thôn Mỹ Hoa và giáo xứ Mỹ Bằng, cùng đi có đại diện lãnh đạo Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện, Ban dân vận Huyện ủy, Công an huyện.

Đến chúc mừng điểm nhóm, giáo xứ đồng chí Phó bí Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng mục sư, linh mục, các vị chức sắc và toàn thể giáo dân một mùa Giáng sinh năm 2021 an lành, yên vui, hạnh phúc và đón một năm mới an khang thịnh vượng. Năm 2021 huyện Yên Sơn mặc dù gặp khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhưng kinh tế - xã hội huyện tiếp tục phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao. Kết quả đó có sự đóng góp của giáo dân sự phối hợp của các mục sư, linh mục các vị chức sắc trong giáo dân.

Đ/C Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa, quà chúc mừng giáo xứ Mỹ Bằng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cũng mong muốn các vị chức sắc trong giáo xử, điểm, nhóm tin lành tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với chính quyền địa phương, vận động nhân dân thực hiện “Sống tốt đời đẹp đạo”. Trước mắt vận động giáo dân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho điểm nhóm "Hệ phái phúc âm toàn vẹn" thôm Mỹ Hoa và giáo xứ Mỹ Bằng.

Tác giả: Xuân Huê