• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Chè Ngọc Thúy Sử Anh

Chè Ngọc Thúy Sử Anh

Đặc sản chè Ngọc Thúy có hương vị thơm, ngon nên được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến. Đây là sản phẩm của Hợp tác xã dịch vụ sản xuất nông nghiệp Sử Anh. Hợp tác xã đã đăng ký và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Sử Anh TEA Tinh Hoa Trà Việt, hình. Giống chè Ngọc Thúy có ...
Đặc sản "bưởi Soi Hà"

Đặc sản "bưởi Soi Hà"

Nhắc đến những giống bưởi nổi tiếng tại Việt Nam không thể thiếu bưởi Soi Hà. Đây là giống bưởi thơm ngon được xem là đặc sản của vùng đất Yên sơn, Tuyên Quang.
Mật ong nhãn Bình Ca

Mật ong nhãn Bình Ca

Mật ong nhãn được ong làm mật từ hoa nhãn trồng tại Bình Ca- Thái Bình - Yên Sơn, không chứa chất độc hại, không bị nhiễm chất hóa học.
Rượu ngô Na Hang

Rượu ngô Na Hang

Đến với Na Hang vùng đất huyền thoại bạn sẽ được hòa nhịp với cuộc sống nơi đây, sẽ được tiếp đãi ân tình bời tấm lòng nhân hậu của bà con dân tộc, để thưởng thức vị cay nồng hương thơm ngào ngạt của rượu ngô. Rượu ngô Na Hang được nấu từ ngô ủ bằng men lá.
Cam sành Hàm Yên

Cam sành Hàm Yên

Cam sành là một loại quả nổi tiếng được trồng lâu đời trên vùng đất huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Cam sành tại đây mang hương vị đặc trưng riêng, được hấp thụ tinh hoa từ đất, gió, nắng và nguồn nước mát lành nên vị ngọt cũng khác hẳn cam sành vùng khác.
Nhãn Bình Ca

Nhãn Bình Ca

Nhãn Bình Ca (xã Thái Bình) có ưu điểm là quả tròn, cùi nhãn giòn, trong như hổ phách, nước ngọt lịm, mát và thơm. Cây nhãn Thái Bình đã được chọn đưa vào danh sách “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của huyện Yên Sơn và toàn xã có trên 500 cây nhãn có độ tuổi từ 10 - 15 năm được chiết ghép giống nhãn ...
Bánh Gai Chiêm Hóa

Bánh Gai Chiêm Hóa

Bánh Gai Chiêm Hóa là loại bánh đặc trưng của đồng bào người Tày ở Chiêm Hóa - Tuyên Quang được làm vào mỗi dịp rằm tháng bảy để thờ cũng tổ tiên, dâng lên tổ tiên, ông bà thể hiện tấm lòng hiếu thảo biết ơn của con cháu.
Bản đồ
Website liên kết
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36,48
Hôm qua : 1.861