Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà Trung tâm y tế huyện Yên Sơn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều 24/2, đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đã đến thăm chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Trung tâm y tế huyện nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đến thăm cán bộ, y bác sỹ, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp tích cực của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngành y tế của huyện đã có nhiều sáng tạo trong phòng dịch và điều trị Covid -19 tại nhà, nâng cao tỷ lệ tiêm mũi 3 trong nhân dân; đội ngũ y bác sỹ không chỉ tham gia tích cực tại địa phương mà còn hưởng ứng các  hoạt động hỗ trợ miền Nam, Hà Nội, huyện Na Hang, Lâm Bình khi dịch bệnh bùng phát.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Khối dự phòng,Trung tâm y tế huyện Yên Sơn
nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả đội ngũ y, bác sỹ trong đơn vị, và mong muốn các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, với tinh thần “Lương y như từ mẫu” chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân./.

Tác giả: Thuỳ Dung