Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc mừng các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa ATK nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 24/2, Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Yên Sơn đến tặng hoa chúc mừng các y bác sỹ Bệnh biện Đa khoa ATK nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Đ/c Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa ATK.

Hiện bệnh viên Đa khoa ẠTK có 35 cán bộ, y bác sỹ thực hiện khám chữa bệnh và điều trị bệnh cho người dân các xã vùng ATK Yên Sơn. Thời gian qua, bệnh viên đã cử 3 cán bộ y tế tham gia đoàn công tác của tỉnh chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nôi. Hiện đang có 01 cán bộ tham gia điều trị bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến của huyện. Ngoài thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh Bệnh viên ATK đã phối hợp với lực lượng y tế địa phương, chính quyền các xã trong vùng thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 bảo đảm an toàn hiệu quả, đúng quy định; công tác chữa bệnh hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Phát biểu chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa ATK, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Phạm Ninh Thái ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện trong thời gian qua.

Hiện nay dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, số ca bệnh tăng cao, do vậy nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của bệnh viện là hết sức nặng nề, bởi đây là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh Bệnh viên Đa khoa ATK  cần phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng đội ngũ cán bộ lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân vùng chiến khu cách mạnh ATK.

Tác giả: Đặng Huyền