Bạn Đoàn Văn Nam đoạt giải Nhất tuần 8 Cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào

Ban Tổ chức chúc mừng bạn Đoàn Văn Nam (Giáo viên Trường THPT Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) và 7 bạn khác đã đoạt giải tuần 8 Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” năm 2022.
Yên Sơn phát động cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

Nhằm khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong đời sống xã hội của công tác bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Yên Sơn đã phát động cuộc thi ...