Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà tại các trạm y tế lưu động

Chiều 26/1, Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cán bộ, y bác sỹ, thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch covid 19 tại các trạm y tế lưu động Hoàng Khai, Mỹ Bằng, Nhữ Khê và Đội Bình.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cán bộ, y bác sỹ thực hiện nhiệm vụ
 tại trạm y tế lưu động xã Hoàng Khai.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các y, bác sỹ và cán bộ tham gia chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân covid và phòng chống dịch. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí mong muốn, đội ngũ chống dịch tại địa phương tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho nhân dân vui xuân, đón tết./.

Tác giả: Thùy Dung