Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Giáng sinh năm 2021 giáo xứ Ân Thịnh

Nhân dịp Giáng sinh năm 2021, sáng ngày 21/12, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã đến chúc mừng giáo xứ Ân Thịnh, thị trấn Yên Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Công an huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng Linh mục, tu sỹ và các các vị chức sắc trong giáo xứ Ân Thịnh, chúc một mùa Giáng sinh an lành, yên vui hạnh phúc và đón năm mới an khang thịnh vượng. Thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, năm 2021. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, nhưng với sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự chung tay của nhân dân các chỉ tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội được tỉnh giao, huyện đều đạt và vượt. Một số công trình lớn trên địa bàn huyện đều đã được triển khai xây dựng với sự đồng thuận cao của người dân. Trong thành tích đó có sự đóng góp của giáo dân, sự phối hợp của các vị chức sắc trong giáo xứ.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương trao quà cho giáo xứ Ân Thịnh

Đồng chí cũng mong muốn các vị chức sắc trong Giáo xứ, tiếp tục là tốt công tác tuyên truyền vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước đặc biệt tích cực tham gia các chương trình, phong trào thi đua do địa phương, cơ sở phát động.

Tác giả: Xuân Huê