• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Ngày hội  Văn hóa, Thể thao các dân tọc xã Lang Quán lần thứ nhất năm 2023.

Sáng ngày 18/8, xã Lang Quán huyện Yên Sơn đã tổ chức ngày hội văn hóa các dân tộc năm 2023. Tới dự có thường trực Dảng ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể xã Lang Quan, các đồng chí trưởng đoan và các vận động viên. Cùng đông đảo nhân dân đã đến dự và cổ vũ.

Tham dự ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc xã Lãng Quán năm nay có 12 đoàn với trên 400 vận động viên diễn viên, tham gia thi ở các nội dung: Văn nghệ, bắn nỏ, tung còn, chạy cà kheo.

toàn cảnh đại biểu dự ngày Hội Văn hóa - Thể thao xã Lang Quán lần thứ nhất năm 2023

Hội thi văn hóa, thể thao xã Lang Quán năm 2023, có ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, là dịp để các vận động viên, hạt nhân văn nghệ  trên địa bàn xã gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đối với việc gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống, củng cố sức mạnh của khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, khích lệ động viên nhân dân thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới”

 Tiết mục văn nghệ dự thi tại Ngày Hội Văn hóa - Thể thao xã Lang Quan Lần thứ nhất năm 2023

 Vận động viên tham gia thi đấu môn bắn nỏ 

 Vận động viên tham gia thi đấu môn tung còn

Vận động viên tham gia môn chay cà kheo

Ngày Hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc xã Lang Quán lần thứ nhất năm 2023 với sự tham gia của 12 đoàn/14 thôn, hầu hết các chương trình văn nghề của các đoàn đã được dàn dựng công phu, có nhiều tiết mục đặc sắc, mang đạm bản sắc dân tộc, được sự cổ vũ cao của nhân dân. Các môm thi đấu thể thao: bắn nỏ, chạy cà keo, tung còn, diễn ra quyết liệt, thành tích của các vận động viên đều đạt cao. Đây cũng là dịp giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc xã Lang Quàn với các du khách thập phương.


Tác giả: Xuân Huê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 618