Khai mạc giải bóng đã nữ Khu vực ATK (mở rộng) năm 2023

Sáng 18/8, huyện Yên Sơn đã tổ chức khai mạc giải đá bóng nữ khu vực ATK năm 2023. Dự khai mạc có lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin; lãnh đạo THVH huyện Yên Sơn.

Tham dự giải gồm 8 đội bóng và 150 vận động viên của các xã: Phú Thịnh, Đạo Viện, Công Đa, Kim Quan, Trung Sơn, Hùng Lợi, Kiến Thiết, Trung Minh. Giải đấu diễn ra từ ngày 18/8 đến 25/8.

Các đội bóng tham dự giải đấu.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự.

Ngay sau lễ khai mạc, mặc dù trời mưa nhưng các trận đấu đã diễn ra sôi nổi. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp, gay cấn, được đông đảo nhân dân và cổ động viên nhiệt tình cổ vũ.

Một số hình ảnh của trận đấu giữa xã Trung Sơn và Phú Thịnh:

Giải bóng đá nữ khu vực ATK là hoạt động chào mừng 78 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023)  hưởng ứng Chương trình du lịch “ Qua những miền di sản Việt Bắc” và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023. Đây cũng là dịp để hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã có dịp giao lưu, thể hiện tinh thần đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh, ý chí quyết tâm với tinh thần khỏe để xây dựng quê hương.

Tác giả: Thế Vinh