Giải bóng đá nữ khu vực ATK (mở rộng) sắp diễn ra

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), hưởng ứng Lễ hội thành Tuyên năm 2023, từ ngày 18/8 – 25/8/2023, tại sân vận động Nà Ho, xã Trung Sơn, UBND huyện Yên Sơn sẽ tổ chức Giải bóng đá nữ khu vực ATK (mở rộng).

Giải bóng đá nữ khu vực ATK mở rộng sẽ diễn ra từ ngày 18/8 – 25/8/2023.

Giải bóng đá có sự góp mặt của 9 đội bóng nữ đến từ các xã trên địa bàn huyện, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Đây là dịp để các đội bóng đá nữ có điều kiện học hỏi kinh nghiệm thi đấu, hiểu biết lẫn nhau và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời là cơ sở để lựa chọn những nữ vận động viên tiêu biểu làm nòng cốt cho phong trào bóng đá nữ ở cơ sở./.

Tác giả: Thùy Dung