Giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng tại xã Mỹ Bằng

Tối 17/8, tại xã Mỹ Bằng, Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng 78 năm Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Dự chương trình giao lưu có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Huyện đoàn, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; lãnh đạo các xã Mỹ Bằng, Nhữ Khê, Nhữ Hán…

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Yên Sơn và bà con nhân dân đến xem, cổ vũ cho Chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng tại xã Mỹ Bằng

Chương trình biểu diễn với hơn 20 tiểu phẩm, ca khúc cách mạng ca ngợi về Đảng, về Đoàn, Bác Hồ, Bác Tôn, ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước, truyền thống cách mạng; quá trình đấu tranh hào hùng của quân và dân cả nước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày hôm nay. Đây là những tiết mục tiêu biểu tại Chương trình liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Yên Sơn năm 2023 và của đội văn nghệ xung kích xã Mỹ Bằng, trường THPT Tháng 10. Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu, đặc sắc, có sự đầu tư về nội dung và hình thức.

Ca khúc cách mạng được các bạn đoàn viên thanh niên các xã tham dự thể hiện

Chương trình đã mang đến cho khán giả một không khí hào hùng của dân tộc, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, đồng thời là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn Thủ đô phát huy năng khiếu, tinh thần văn nghệ, các đội nhóm tuyên truyền có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; từ đó phát huy ưu thế trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, giúp phát hiện các tài năng nghệ thuật, tập hợp làm nòng cốt cho phong trào văn hoá văn nghệ”./..

Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng tại xã Mỹ Bằng

Tác giả: Tùng Lâm