Khai mạc Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn năm 2023

Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Yên Sơn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023), từ ngày 15-18/7, Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức Giải cầu lông Công nhân viên chức, lao động - lực lượng vũ trang năm 2023.

Tham dự giải đấu có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện, các cơ quan phòng ban huyện cùng 25 đoàn, với 150 vận động viên tham gia.

Giải Cầu lông năm nay gồm 2 thể loại: Giải dành cho các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh các cơ quan, phòng, ban, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cấp huyện và Giải mở rộng với sự tham gia của các cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang đang học tập, công tác thường xuyên trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi đấu ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo từng lứa tuổi.

Trong quá trình thi đấu, các vận động viên đã phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, kỹ thuật và đẹp mắt, tạo khí thế thi đua sôi nổi, hào hứng.

Thông qua giải Cầu lông đã tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn trong toàn huyện được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh trong Ngày thi đấu đầu tiên của Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn năm 2023:

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia thi đấu

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên thuộc Giải cầu lông
dành cho các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh các cơ quan, phòng, ban, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cấp huyện.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung đôi nữ trẻ.

Tác giả: Thùy Dung