Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Yên Sơn năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công 19/8/1945 – 19/8/1945 – 19/8/2023 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), Ngày 17/8, Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Yên Sơn năm 2023.

Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội thi.

Dự khai mạc Liên hoan có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đại diện Tỉnh đoàn; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trong toàn huyện.

Một số tiết mục văn nghệ tham gia Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Yên Sơn năm 2023.

Tham gia Liên hoan có 8 đội, đại diện cho 8 cụm thi đua, với trên 200 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi trình bày các tiết mục hát, múa với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam.

Thông qua Liên hoan đã khơi dậy niềm tự hào dân tộc, thể hiện sự trân trọng, biết ơn tới các thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu, cống hiến xương máu để xây dựng và bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo đức lối sống trong thanh thiếu niên. Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm, tiếp tục pháy huy hiệu quả hoạt động của các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của Đoàn cơ sở, phát hiện những tài năng xuất sắc làm nòng cốt để tổ chức Đoàn phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong thanh niên.

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các Đội thi.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao 01 giải nhất cho Cụm thi số 04; trao 02 giải nhì; 02 giải ba; 03 giải khuyến khích và giải phụ cho Cụm thi có phần giới thiệu tác phẩm hay và logic./.

Tác giả: Thuỳ Dung