Bế mạc giải bóng đá thanh niên các dân tộc xã Lang Quán năm 2023

Chiều 15/8, UBND xã Lang Quán huyện Yên Sơn tổ chức bế mạc giải bóng đá thanh niên các dân tộc tại xã Lang Quán.

Giải được khởi tranh từ ngày 25/7, chia 3 bảng đấu với 12 đội tham dự và hơn 180 cầu thủ; đây là hoạt động nhằm động viên và phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao tại cơ sở, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ.

Trận chung kết của giải đấu.

Giải đấu thu hút đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ.

Tại buổi bế mạc, đã diễn ra hai trận đấu tranh ba tư và tranh nhất nhì. Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng thôn 8, giải nhì cho thôn 17, giải ba cho thôn 10.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng thôn 8.

Giải giao lưu bóng đá đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của bà con, nhân dân thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến cổ vũ, tạo không khí vui tươi lành mạnh, sôi nổi. Đây cũng là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc trên địa bàn xã./

Tác giả: Thế Vinh