Bế mạc Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn năm 2023

Sau 3 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, phấn đấu đạt thành tích cao Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn năm 2023 đã thành công tốt đẹp, đem đến khí thế thi đua sôi nổi Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Yên Sơn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023).

Giải Cầu lông năm nay có 25 đơn vị với trên 150 vận động viên tham gia thi đấu ở 07 nội dung và lứa tuổi: Đôi nam 18-30, 31-40, 41-50, 51 tuổi trở lên; Đôi nữ từ 35 tuổi trở xuống và từ 36 tuổi trở lên; Đôi nam nữ phối hợp.

Các vận động viên thi đấu có sự chuẩn bị tốt vè chuyên môn, sức khỏe và tinh thần thi đấu cao. Giải đấu năm nay đã xuất hiện nhiều nhân tố mới, triển vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động huyện trong thời gian tới.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 07 giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi xuất sắc của từng nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh trong Lễ Bế mạc Giải cầu lông công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn năm 2023:

Tác giả: Thùy Dung