Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Tân Long năm 2023

Thực hiện Đề án số 16-ĐA/TU ngày 03/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ giai đoạn 2020 - 2025, ngày 21/7/2023, Đảng ủy xã Tân Long tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự có các đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Ban Tổ chức Huyện uỷ, Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương xã Tân Long và Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là Hội thi được huyện Yên Sơn lựa chọn tổ chức điểm.

Tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Tân Long năm 2023 có 17 thí sinh là Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ xã. Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh dự thi đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm và khả năng của mình, chuẩn bị chu đáo các nội dung theo kế hoạch và thể lệ hội thi. Thông qua 3 phần thi: giới thiệu; thuyết trình; trả lời câu hỏi trắc nghiệm và nghiệp vụ, các thí sinh đã thể hiện sự sáng tạo, gắn kết chặt chẽ giữa công tác Đảng, công tác chuyên môn với thực tế của Đảng bộ, Chi bộ địa phương.

Các đại biểu dự hội thi.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự hội thi.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ xã. Đây là dịp để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, trong việc tuyên truyền Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời bồi dưỡng, nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, tạo điều kiện cho các Bí thư Chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm về thực tiễn công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, nhiệm vụ điều hành, kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn tại cơ sở.

Phần thi giới thiệu của thí sinh tham gia dự thi.

Phần thi thuyết trình của thí sinh tham gia dự thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích và lựa chọn thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện trong thời gian tới./

Tác giả: Tùng Lâm