Ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Để tiếp tục giữ vững tình hình an ninh chính trị, duy trì bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trước, trong và sau Tết, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết. Ngày 15/11, Công an huyện Yên Sơn đã tổ chức ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thượng Tá Bùi Quang Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Yên Sơn phát động ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Bắt đầu từ 8h00 ngày 15/11/2022 đến 05/02/2023, các Đội trực thuộc. Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm theo Kế hoạch số 3800/KH-CAH-TH ngày 08/11/2022 của Công an huyện và các phương án, kế hoạch của từng đội, Công an xã, thị trấn; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn huyện.

Công an huyện Yên Sơn diễu hành phát động ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Công an huyện sẽ tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai tổng thể, đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ thực hiện đợt cao điểm; đảm bảo, nắm chắc tình hình địa bàn, đối tượng, kết hợp với chủ động phân tích, đánh giá, nhận diện từ sớm, từ xa, từ cơ sở những vấn đề tác động trực tiếp đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phấn đấu đạt và vượt các chi tiêu đã đề ra; kịp thời triển khai các biện pháp, đối sách phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hiệu quả, không để bị động, bất ngờ; góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, hoạt động vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023./.

Tác giả: Viết Kiều