Triển khai công tác xây dựng xã Kim Quan, điển hình về phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng ngày 28/4, UBND xã Kim Quan đã phối hợp với Công an huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị triển khai công tác xây dựng xã Kim Quan, điển hình về phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị có lãnh đạo Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Tuyên Quang; Lãnh đạo Công an huyện Yên Sơn; Đảng uỷ UBND xã Kim Quan cùng các đ/c Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, công an viên trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đã được nghe quán triệt Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã và Kế hoạch của Ban Chỉ đạo xã về công tác xây dựng xã Kim Quan điển hình về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”. Theo đó xã đã xây dựng các nhiệm vụ, giải pháp và phân công trách nhiệm cho các tổ chức đoàn thể, thành viên của BCĐ xã nhằm thực hiện mục tiêu huy động đông đảo Nhân dân tích cực, tự giác chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự; tham gia phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh chống các loại tội phạm tệ nạn xã hội, xây dựng các lực lượng nòng cốt bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn xã hoạt động hiệu quả. Duy trì và giữ vững các tiêu chí “An toàn về an ninh trật tự” theo quy định của Bộ Công an.

Ký kết giao ước thi đua xây dựng Kim Quan điển hình về phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc,
 gắn với xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022

Tại hội nghị UBND xã Kim Quan đã phát động thi đua và tổ chức cho các tổ chức đoàn thể quần chúng, các thôn ký giao ước thi đua xây dựng Kim Quan điển hình về phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, gắn với xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.

Tác giả: Đặng Huyền