Yên Sơn đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương

Sáng 12/1, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quân nhân xuất ngũ trở về xây dựng quê hương

Trong đợt này, huyện đón nhận 171 quân nhân xuất ngũ về địa phương sau 24 tháng học tập và thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị Sư đoàn 316, Sư đoàn 35, Lữ đoàn 144, Lữ đoàn 604. Trong quá trình rèn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, các đồng chí quân nhân luôn đoàn kết, thống nhất, tích cực rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong thời gian tham gia nghĩa vụ đã có 9 đồng chí được kết nạp Đảng.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã chúc mừng, tặng quà động viên và giao nhiệm vụ cho các quân nhân khi trở về địa phương./.

Tác giả: Thùy Dung