• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng bộ máy vi tính cho một số trường Tiểu học trên địa bàn huyện Yên Sơn

Sáng ngày 11/9, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vin Group đã tổ chức Chương trình trao tặng bộ máy vi tính cho một số trường Tiểu học trên địa bàn huyện Yên Sơn. Dự buổi trao tặng có đồng chí Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn.

Các đại biểu và Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vin Group trao tặng 48 bộ máy vi tính cho trường Tiểu học Lực Hành và Nhữ Khê

Tại chương trình, 48 bộ máy vi tính trị giá hơn 520 triệu đồng đã được trao tặng cho trường Tiểu học Lực Hành và trường Tiểu học Nhữ Khê, huyện Yên Sơn. Theo đó, mỗi trường học sẽ bố trí một phòng tin học với 24 bộ máy vi tính. Sau khi được trang bị đầy đủ thiết bị tin học phục vụ công tác dạy và học thì công tác đào tạo đặc biệt đào tạo thực hành của nhà trường được thuận lợi hơn, các em được tiếp cận với tri thức và công nghệ số, ứng dụng hiệu quả trong học tập, góp một phần công sức vào sự phát triển giáo dục của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ma Thị Thuý, đã trân trọng cảm ơn Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vin Group đã quan tâm, tài trợ máy vi tính cho các nhà trường trên địa bàn huyện Yên Sơn. Việc trao tặng máy vi tính sẽ giúp cho các nhà trường từng bước trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy học; giúp các em được tiếp cận với công nghệ thông tin, ứng dụng hiệu quả trong học tập; nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong năm học mới 2023 – 2024.

Các em học sinh được tiếp cận, sử dụng các bộ máy vi tính mới từ nhà tài trợ

Tại buổi lễ tiếp nhận, Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ các cấp, các ngành và nguồn tài trợ từ phía Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vin Group. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà nhà tài trợ trao tặng cho thầy trò nhà trường, chia sẻ với huyện những khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu dạy và học trong tình hình mới. Đồng chí cũng đề nghị các nhà trường cần sử dụng hiệu quả, đúng mục đích các bộ máy vi tinh đã được trao tặng./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 486
Hôm qua : 712