Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Nhữ Khê

Sáng 5/9, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã đến dự lễ khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Nhữ Khê.

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước mừng lễ khai giảng năm học mới, các đại biểu, tập thể thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Nhữ Khê đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Toàn cảnh lễ khai giảng tại trường Tiểu học Nhữ Khê.

Phát huy kết quả đã đạt được trong những năm qua, trong năm học mới 2023-2024, trường tiểu học Nhữ Khê phấn đấu thực hiện tốt nội dung, chương trình dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới; bảo đảm đầy đủ các điều kiện phát triển dạy học. Đồng thời, tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh, coi trọng giáo dục thể chất; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh chất lượng học sinh; chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh. Nhà trường cũng tranh thủ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia mức độ II; xây dựng tập thể sư phạm nhà trường thật sự đoàn kết, thống nhất; mỗi thầy cô giáo thật sự tâm huyết, trách nhiệm với học sinh thân yêu; tích cực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong đổi mới phương pháp dạy học.

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Sơn tặng hoa và quà chúc mừng trường tiểu học Nhữ Khê.

Tại Lễ Khai giảng, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã trao quyết định trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ I cho nhà trường. Đồng thời, trao giấy khen của giám đốc sở GD&ĐT cho 2 giáo viên có thành tích xuất sắc; trao giấy khen cho 19 giáo viên đạt danh hiệu Chiến thi đua, lao động tiên tiến.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho trường tiểu học Nhữ Khê.

Đồng chí Hiệu trưởng trường Tiểu học Nhữ Khê đánh trống khai giảng năm học mới.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn tặng giấy khen cho các giáo viên có thành tích tốt.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Phòng Lao động, thương binh xã hội; Đảng ủy, chính quyền xã Nhữ Khê; Viettel Tuyên Quang và Hợp tác xã Thắng Lợi đã tặng 27 suất quà với trị giá gần 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường./

Tác giả: Thế Vinh