• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ Khai giảng năm học mới và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường THCS Đội Bình.

Sáng ngày 5/9 trường THCS Đội Bình đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Đến dự có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đội Bình; lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn; cùng trên 280 thầy cô giáo và các em học sinh.

Chương trình văn nghệ chào mừng Khai giảng năm học mới của nhà trường.

Đại biểu và các em học sinh đã được nghe thư Chủ Tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024.

Trong năm học vừa qua, công tác giáo dục toàn diện của nhà trường đã có nhiều tiến bộ, trong đó chất lượng giáo dục đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, tiêu biểu là: Học sinh nhà trường được đánh giá là năng động, có nhiều sáng tạo, hiệu quả trong các công tác đoàn thể và đã tổ chức được nhiều hoạt động ngoại khóa có chất lượng, tạo được nhiều ấn tượng trong xã hội và mạng đậm mầu sắc đặc trưng của học sinh trường THCS Đội Bình. Chất lượng giáo dục luôn đứng tốp đầu trong toàn huyện. Giáo viên nhiệt tình tâm huyết, luôn nâng cao chất lượng giảng dậy. Kết quả xếp loại viên chức, 100% giáo viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong đó có 1 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 14 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT. Về cơ sở vật chất nhà trường đã vận động các nguồn ủng hộ từ hội phụ huynh, giáo viên xây dựng cải tạo khuân viên xanh – sạch – đẹp, trang bị lắp đặt màn hình và máy tính các phòng học phục vụ công tác dạy học.

Đại biểu huyện, xã và các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Đội Bình về dự khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Năm học mới, trường đón nhận 120 học sinh lớp 6, nâng tổng số học sinh trong nhà trường lên 460 học sinh. Với những thành tích đã được nhà trường đã vinh dự được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia nhà trường. Cũng nhân dịp này đồng chí đã tặng lẵng hoa của thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng nhà trường và trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho 01 đồng chí; trao tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 14 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua; tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh nghèo vướt khó.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho trường THCS Đội Bình

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 tại trường THCS Đội Bình:

Thầy Hiệu trưởng nhà trường đánh trống ngày khai trường.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" và "LĐTT" cho các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó


Tác giả: Xuân Huê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 479
Hôm qua : 712