• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Sơn sẵn sàng cho hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp huyện

Tính đến hết tháng 8, hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp cụm trên địa bàn huyện Yên Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội thi tại cấp cơ sở và cấp cụm được tổ chức bài bản, chu đáo đã tạo được sức lan tỏa sâu rộng, nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ đông đảo của cán bộ, đảng viên và quần chúng. Hiện các cấp ủy, tổ chức đảng và các thí sinh đã và đang tích cực chuẩn bị, sẵn sàng cho hội thi cấp huyện sắp tới.

Bà Bùi Thị Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường mầm non Tứ Quận chia sẻ: Là một trong hai thí sinh đạt giải nhất hội thi Bí thư chi bộ giỏi cụm Trung tâm huyện tham dự hội thi cấp huyện sắp tới, để chuẩn bị sẵn sàng cho hội thi cấp huyện, bà đã tích cực trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị đầy đủ các nội dung, tổ chức ôn luyện các bộ câu hỏi và kịch bản các phần thi, trong đó phân bố thời gian phối hợp luyện tập phần thi chào hỏi và được sự góp ý từ chi bộ, cấp ủy cùng trau chuốt, bổ sung để bài thi thuyết trình thêm sâu sắc hơn.

Thí sinh Bùi Thị Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường mầm non Tứ Quận tích cực tập luyện sẵn sàng cho hội thi cấp huyện

Năm 2023, Hội thi bí thư chi bộ giỏi trên địa bàn huyện Yên Sơn có sự chuẩn bị từ sớm, được tổ chức theo 3 cấp là cấp xã, cấp cụm và cấp huyện. Qua hội thi hai cấp đã lựa chọn được 9 thí sinh xuất sắc để tham gia hội thi cấp huyện dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/9. Để chuẩn bị tốt cho hội thi, cấp ủy huyện đã chỉ đạo đơn vị tham mưu chuẩn bị mọi mặt, động viên khích lệ, định hướng cho thí sinh nghiên cứu các văn bản chỉ đạo của tỉnh, của huyện về công tác đảng, bám sát nghị quyết đảng bộ các cấp; đồng thời yêu cầu các đơn vị có thí sinh tham gia hỗ trợ thí sinh khi cần thiết; động viên các thí sinh trong quá trình tập luyện… để tham gia hội thi cấp huyện.

Đồng chí Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV Huyện Ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Ban tổ chức hội thi cho biết: Cùng với sự chuẩn bị tích cực từ phía các đơn vị có thí sinh tham gia, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức hội thi cũng chủ động triển khai sớm các điều kiện để phục vụ hội thi như: Tiến hành rà soát, ban hành bộ câu hỏi; đưa ra một số yêu cầu cho từng phần thi. Bên cạnh đó, hoàn thành kịch bản chương trình cũng như thiết kế maket, trang trí khánh tiết, khẩu hiệu tuyên truyền… Hiện nay, các đơn vị được phân công nhiệm vụ đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị để hội thi diễn ra đảm bảo đúng kế hoạch và tiến độ.

Thí sinh đạt giải nhất cụm 5,6 tham gia hội thi Bí thư nchi bộ giỏi huyện Yên sơn sắp tới

Với sự quan tâm của các cấp ủy, tổ chức đảng và sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt từ Ban tổ chức và các các thí sinh sẽ mang đến những phần thi chất lượng, sôi nổi, tạo sức hút với khán giả, qua đó góp phần tạo nên một hội thi thành công, hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 544
Hôm qua : 712