• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 9

Ngày 20/9, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị liên quan huyện Yên Sơn.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 9

Tại buổi tiếp, có 7 ý kiến, kiến nghị của công dân đề nghị giải quyết thuộc các lĩnh vực đất đai, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị phản ánh của công dân và các ý kiến tham vấn, tham gia đối thoại của các ngành liên quan, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã giải thích các quy định của pháp luật, hướng dẫn công dân thực hiện đúng quy trình thủ tục quy định liên quan đến nội dung kiến nghị, khiếu nại của công dân; đồng thời chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn và địa phương hướng dẫn, giải đáp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân, giải quyết dứt điểm các kiến nghị, phản ánh của công dân đảm bảo khách quan và báo cáo Chủ tịch UBND huyện theo thời gian quy định.

Công dân Thị trấn Yên Sơn kiến nghị về lĩnh vực cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thông qua buổi tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trên địa bàn huyện thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh, theo lịch định kỳ. Tất cả các kiến nghị, phản ánh đều được giải thích thỏa đáng, thấu tình, đạt lý, tạo sự đồng thuận, đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của người dân./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 665
Hôm qua : 1.068