• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện Yên Sơn giao nhiệm vụ ngành giáo dục huyện trong năm học mới

Ngày 4/9/2023, tại tầng 5 huyện uỷ, UBND huyện Yên Sơn tổ chức họp triển khai nhiệm vụ năm học mới 2023-2024. Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có các đồng chí: Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng nội vụ huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo các trường học trên địa bàn.


Toàn cảnh cuộc Họp giao nhiệm vụ ngành giáo dục huyện trong năm học mới

Tại cuộc họp Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những cố gắng và thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời đồng chí chỉ đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện và lãnh đạo các trường học trong năm học mới 2023-2024, chuẩn bị các điều kiện tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, vệ sinh khuân viên trường, lớp học, quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẵn sàng đón năm học mới, xây dựng kế hoạch phân công lịch giảng dạy cho giáo viên khoa học, khách quan, công bằng để nâng cao chất lượng giáo dục, thường xuyên xuống cơ sở điểm trường để kiểm tra tình học tập của học sinh, công khai các khoản chi tiêu của nhà trường, quan tâm đến việc chi trả các chế độ chính sách của giáo viên, công đoàn các trường cần quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên chức người lao động. Bên cạnh đó các nhà trường cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, bám sát vào nhiệm vụ năm học mới để triển khai chương trình theo từng cấp học một cách thực chất, hiệu quả, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các cấp học, bậc học, trình độ đào tạo. Chủ động tham mưu sắp xếp mạng lưới trường lớp, cơ sở vật chất, tiếp tục thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông năm 2018; đổi mới công tác quản lý, quản trị trường học và chú trọng xây dựng môi trường giáo dục toàn diện.


Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Cũng tại cuộc họp lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông báo vị trí việc làm của các giáo viên được tuyển dụng và các giáo viên đang giảng dạy hợp đồng, để lãnh đạo các trường học nắm bắt thông báo cho các giáo viên đến dự khai giảng năm học mới theo đúng quy định./..


Tác giả: Tùng Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 504
Hôm qua : 712