UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023

Sáng 11/9,  tại trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Đinh Văn Tính, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp lắng nghe 8 lượt ý kiến của công dân chủ yếu liên quan đến việc bồi thường giải phóng mặt bằng các công trình dự án; xem xét lại tuyến đường N0 tại thị trấn Yên Sơn ảnh hưởng tới ruộng lúa của nhiều hộ gia đình; ...

Toàn cảnh buổi tiếp công dân.

Bà Phạm Thị Huyền, thị trấn Yên Sơn nêu ý kiến với lãnh đạo UBND huyện.

Ngay tại buổi tiếp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các phòng ban liên quan đã trao đổi, làm rõ với công dân về nội dung mà công dân đề xuất, giúp công dân hiểu được sự quan tâm giải quyết của chính quyền địa phương và UBND huyện đối với các nội dung mà công dân phản ánh, đồng thời có chỉ đạo, hướng dẫn cụ thể để giải quyết các kiến nghị, phản ánh đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Thế Vinh