Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Trung Môn

Sáng 5/9, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Trung Môn. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Văn phòng HĐND, UBND huyện; Đảng ủy, UBND xã Trung Môn, các doanh nghiệp trên địa bàn xã; cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh nhà trường.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương tặng hoa và quà chúc mừng trường Tiểu học Trung Môn nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới.

Năm học 2022-2023, trường Tiểu học Trung Môn có 22 lớp học, với 786 học sinh. Trong đó số học sinh bán trú là 600 em. Năm học mới nhà trường đón 163 em học sinh lớp 1.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường.

Với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, trong năm học qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: được nhận Cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu khối các trường Tiểu học; Tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn cơ sở vững mạnh; Liên đội mạnh cấp tỉnh. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi do các cấp phát động. Trong năm học mới, nhà trường tập trung thực hiện lĩnh vực đột phá là đổi mới giáo dục, tạo nguồn nhân lực học sinh chất lượng cao. Các thầy cô giáo chủ động đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất năng lực học sinh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, thực hiện hiệu quả việc chuyển đổi số trong ngành giáo dục.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Trung Môn đánh trống khai giảng năm học mới.

Nhân dịp này, 53 lượt học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường đã được nhận quà của UBND huyện, xã Trung Môn và các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Chào đón các em học sinh lớp 1 bước vào năm học mới.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương đã khen thưởng 25 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2022-2023.

Tác giả: Thùy Dung