Tặng quà trị giá 100 triệu đồng cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Công Đa

Ngày 31-3, Trường Newton Grammar (Hà Nội) tổ chức chương trình “Trao gửi yêu thương” tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Công Đa. Dự chương trình tặng quà có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn.

Các đại biểu dự Chương trình tặng quà tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Công Đa

Tại chương trình, đoàn Trường Newton Grammar (Hà Nội) đã trao tặng 10 chiếc tivi, 15 chiếc đệm tổng trị giá 100 triệu đồng cho thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Công Đa. Nhân dịp này, 15 suất học bổng mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cùng nhiều sách vở, đồ dùng học tập, bánh kẹo cũng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm non Công Đa, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Công Đa.

Trường Newton Grammar (Hà Nội) đã trao 15 suất học bổng mỗi suất trị giá 2 triệu đồng

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời sẻ chia khó khăn, động viên các em học sinh, thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt khó, nỗ lực vươn lên trong phong trào dạy và học./.

Tác giả: Viết Kiều