Đại hội Thể dục thể thao xã Tứ Quận lần thứ VI năm 2022

Ngày 22/5/2022, UBND xã Tứ Quận đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022.

Đại hội Thể dục thể thao xã Tứ Quận lần thứ VI năm 2022

Đại hội Thể dục thể thao xã Tứ Quận được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại hội Thể dục thể thao xã Tứ Quận thu hút trên 225 vận động viên của các thôn trên địa bàn xã tham gia thi đấu ở 5 nội dung gồm: Bóng chuyền hơi nam, nữ; Kéo co; Đẩy gậy, Bắn nỏ và Tung còn. Các đội tham gia thi đấu sôi nổi, thu hút đông đảo người dân đến cổ vũ.

Nội dung kéo co được đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi đấu đạt thành tích xuất sắc./.

Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT xã Tứ Quận:

Tác giả: Tùng Lâm