Chương trình nghệ thuật dân ca dân vũ chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2022) và ngày quốc tế lao động 1/5

Tối ngày 30/4, tại quảng trường Huyện Yên Sơn,Trung tâm Văn hóa Truyền thông và TT huyện Yên Sơn phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật dân ca, dân vũ chào mừngi kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2022 và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Đến dự chương trình có đồng chí Lê Quang Toàn Uỷ viên BTV huyện Uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện;  Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện u. Chương trình đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Chương trình gồm 20 tiết mục với gần 200 diễn viên, ca sĩ đến từ các xã trên địa bàn huyện Yên Sơn và các huyện, thành phố, tỉnh lân cận tham gia biểu diễn dân ca, dân vũ. Các tiết mục giao lưu văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước làm sống lại những trang sử hào hùng của dân tộc đã tạo nên không khí vui tươi, sôi động cổ vũ động viên nhân dân các dân tộc trên địa bàn hăng hái thi đua lao động sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp, ấm no.

Một số hình ảnh tại đêm ca nhạc:

Nhóm Bằng Lăng xã Mỹ Bằng với ca khúc Hãy đến với những con người Việt Nam tôi.

Ca khúc Đường Trường Sơn xe anh qua biểu diễn bởi nhóm Hoa Hướng Dương tỉnh Yên Bái.

Vũ điệu Bachata của nhóm Hoa Phượng Đỏ thành phố Tuyên Quang.

Nhóm Hoa Sen đến từ huyện Hàm Yên.

Nhóm Mây Hồng đến từ Phú Thọ với tiết mục nhảy Bebop.

Tác giả: Thế Vinh