Giao lưu văn nghệ chào mừng 47 năm ngày Giải phóng Miền nam

Tối ngày 28/4, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa triển lãm tỉnh tổ chức Chương trình Giao lưu Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2022) tại thôn Làng Lè xã Hùng Lợi.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Toàn, ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Triển lãm tỉnh, Phòng văn hóa huyện, Trung tâm Văn hóa Truyền thông và thể thao huyện, cùng lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các đại biểu tham dự chương trình giao lưu văn nghệ.

Các hạt nhân văn nghệ xã Hùng Lợi tham gia giao lưu văn nghệ.

Tại chương trình các diễn viên đã biểu diễn 20 tiết mục múa, hát ca ngợi về ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tái hiện khí thế hào hùng của dân tộc trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Chương trình có sự tham gia biểu diễn trên 50 cán bộ, đoàn viên và các nam, nữ diễn viên. Cùng với các hoạt động giao lưu văn nghệ các tuyên truyền viên của Trung tâm Văn hoá Yên Sơn còn tuyên truyền cho nhân dân về truyền thống yêu nước, ý nghĩa lịch của chiến thắng 30/4/1975 đồng thời góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi, cổ vũ, tạo động lực toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước./..

Tác giả: Tùng Lâm