Xã Tân Tiến tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)

Tối ngày 19/5, xã Tân Tiến phối hợp với Trung tâm Văn hoá tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương văn nghệ kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác. Chương trình đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các tiết mục hát, múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đổi mới được dàn dựng công phu, đặc sắc, hấp dẫn được diễn viên của Trung tâm Văn hóa tỉnh và các hạt nhân văn nghệ quần chúng địa phương thể hiện. Thông qua chương trình nghệ thuật là lời tri ân, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và các anh hùng giải phóng dân tộc.

Tiết mục múa do các em học sinh Trường THCS Tân Tiến thể hiện

Chương trình văn nghệ đã mang đến không khí sôi động, động viên cán bộ và nhân dân tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương

Các tiết mục múa, hát được diễn viên của Trung tâm Văn hóa tỉnh và các hạt nhân văn nghệ quần chúng địa phương thể hiện

Tác giả: Thế Vinh