Đại hội Thể dục Thể thao xã Tiến Bộ lần thứ V

Trong 2 ngày 05 và 06/5/2022, xã Tiến Bộ (Yên Sơn) đã tổ chức thành công Đại hội TDTT xã Tiến Bộ lần thứ V năm 2022

Nội dung thi đấu đẩy gậy tại Đại hội TDTT xã Tiến Bộ lần thứ V.

Đại hội đã thu hút trên 300 vận động viên của 11 đoàn thuộc khối trường học và các thôn, tham gia thi đấu ở 04 bộ môn với 20 nội dung. Đại hội chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: diễn ra trong ngày 05/6/2022 thi đấu vòng loại bóng chuyền hơi nam, nữ.

Giai đoạn 2: diễn ra ngày 06/5/2022 thi đấu các môn đẩy gậy, kéo co, nhẩy bao bố... và chung kết giải bóng chuyền hơi nam, nữ.

Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi tại Đại hội TDTT xã Tiến Bộ lần thứ V.

Về tham gia Đại hội hầu hết các vận động viên đều nắm rõ luật, với tinh thần thi đấu quyết tâm cao, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nhiệm lẫn nhau. Qua thời gian thi đấu, các vận động viên đã đạt được thành tích xuất sắc đem vinh quang về cho đơn vị, cá nhân mình

Đại hội TDTT xã Tiến Bộ lần thứ V năm 2022 là ngày hội thể thao lớn của xã, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT của xã nhà, đặc biệt phát triển các môn thể thao dân tộc truyền thống. Đây cũng là cơ sở để tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Yên Sơn lần thứ IX năm 2022 sắp tới.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đơn vị thôn Tân Biên 2, giải nhì cho đơn vị thôn Thống Nhất và giải ba cho đơn vị thôn Trung Tâm. Và trao 08 giải đồng đội cho các đơn vị còn lại. Số tiền thưởng được trao tại Đại hội trên 13 triệu đồng.

Tác giả: Đặng Huyền