Giải cầu lông CNVC lao động,  LLVT huyện Yên Sơn năm 2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ ngày 19 đến ngày 21/5/2022, Liên đoàn Lao động huyện Yên Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông CNVC lao động, LLVT huyện Yên Sơn năm 2022.

Tham gia giải có 132 vận động viên, thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam: gồm các nhóm, nhóm I từ 30 tuổi trở xuống, nhóm II, từ 31 tuổi đến 40 tuổi, nhóm III từ 41 tuổi trở lên: Đôi nữ: Nhóm I từ 35 tuổi trở xuống, nhóm II, từ 36 tuổi trở lên. Nội dung đôi nam, nữ, không phân biệt độ tuổi thi đấu. Riêng giải lãnh đạo huyện không phân biệt độ tuổi, nam, nữ. Giải được tổ chức trong 3 ngày.

Ngay sau Lễ khai mạc các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi. Các vận động viên đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực. Qua đó đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kỹ thuật và đẹp mắt, khẳng định chất lượng chuyên môn cao của giải đấu.

Các khối vận động viên dự giải cầu lông CNVCLĐ huyện năm 2022

Việc tổ chức Giải cầu lông nhằm tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó khuyến khích, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện để các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường khối đại đoàn kết, góp phần xây dựng huyện Yên Sơn ngày càng phát triển.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Sơn trào cờ lưu niệm cho các đồng chí trưởng đoàn, tham dự giải

Trao giải cầu lông lãnh đạo huyện.

Nằm trong khuôn khổ giải cầu lông CNVC lao động  LLVT huyện Yên Sơn năm 2022 mở rộng, chiều ngày 19/5, Ban tổ chức Giải đã tổng kết giải cầu lông lãnh đạo huyện với sự tham gia của 8 đôi. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải nhất thuộc về cặp đôi: Phạm Ninh Thái – Đỗ Văn Tuấn; giải nhì cặp đôi Phạm Kiên Cường – Nguyễn Quang Thắng; đồng giải ba cặp đôi: Đặng Phi Trường – Lê Văn Toàn và Ngô Xuân Hòa và Nguyễn Văn Bình.

Một số hình ảnh tại giải cầu lông CNVC lao động LLVT huyện Yên Sơn năm 2022 mở rộng

Tác giả: Xuân Huê