Yên Sơn gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày 7/3, Huyện ủy Yên Sơn phối hợp với Câu lạc bộ Tân Trào tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Các đại biểu dự buổi lễ gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Hoan, Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ nhiệm CLB Tân Trào; Lê Thị Quang, Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Thị Bích Việt, Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyên Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Cựu giáo chức, CLB Tân Trào; các đồng chí Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Nguyên Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Nguyên cán bộ chủ chốt tỉnh hiện là thành viên CLB Tân Trào tỉnh Tuyên Quang .

Về phía huyện Yên Sơn có các đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn  Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo nữ các phòng, ban thuộc huyện; lãnh đạo nữ các xã trên địa bàn huyện.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tại buổi lễ các đại biểu đã được ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc giành lại độc lập chủ quyền cho dân tộc.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Tân Trào

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu; mảnh đất con người Yên Sơn; ca ngợi nét đẹp người phụ nữ Việt Nam.

CLB Tân Trào cùng lãnh đạo huyện Yên Sơn thăm quan Công ty Cổ phần Woodland Tuyên Quang

Trước đó, CLB Tân Trào cùng lãnh đạo huyện Yên Sơn đã đi thăm mô hình phát triển kinh tế tại Thị trấn Yên Sơn và Công ty Cổ phần Woodland Tuyên Quang./.

Tác giả: Thuỳ Dung