Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Tối 21/1, tức 30 tháng Chạp Nhâm Dần, tại Quảng trường huyện, UBND huyện Yên Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023).

Các đại biểu tỉnh, huyện dự chương trình

Dự chương trình có đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh; Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí BTV Huyện ủy; BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; lãnh đạo UBND các xã Trung Môn, Chân Sơn, Lang Quán, Tứ Quận và Thị trấn Yên Sơn.

Các tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

Với chủ đề “Mùa xuân dâng Đảng”, chương trình nghệ thuật đã mang đến 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mùa xuân mới, ca ngợi mảnh đất, con người Yên Sơn. Cùng nhiều tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc. Chương trình được dàn dựng công phu, cùng phần thể hiện chuyên nghiệp của các nghệ sĩ làm cho không khí đêm giao thừa càng thêm vui tươi, rộn ràng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Người dân vui mừng hân hoan chào đón năm mới

Qua chương trình đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, thiết thực nhằm động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn thi đua lao động sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bắn pháo hoa nghệ thuật đón chào năm mới Quý Mão 2023

Kết thúc chương trình, nhân dân đã được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa nghệ thuật đón chào năm mới Quý Mão 2023, trong niềm vui hân hoan, kỳ vọng vào một năm an lành, ấm no, hạnh phúc./.

Tác giả: Thùy Dung