Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Yên Sơn lần thứ IX năm 2022

Sáng ngày 19/6, tại Quảng trường huyện Yên Sơn, UBND huyện đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Yên Sơn lần thứ IX năm 2022.

Các đại biểu dự Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Yên Sơn lần thứ IX năm 2022

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tăng Thị Dương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Mạnh Duyệt, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường; Lãnh đạo Sở Văn hóa TT và Du lịch; Lãnh đạo Sư đoàn 316. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ các đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã thị trấn.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ thắp sáng đài lửa khai mạc Đại hội

Đại hội Thể dục Thể thao huyện Yên Sơn lần thứ IX năm 2022 sẽ diễn ra trong 02 ngày ngày 19 và 20/6. Tham gia Đại hội có 28 đoàn, đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với trên 600 vận động viên tham gia thi đấu 7 môn bao gồm: Điền kinh, kéo co, đẩy gậy, tung còn, chạy cà kheo, cầu lông trẻ và võ Pencak silat. Đại hội lần này có  nhiều nội dung thi đấu dành cho nam, nữ và đồng đội.

Đ/c Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện nổi hồi trống khai mạc Đại hội.

Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Sơn là dịp để đánh giá  kết quả của phong trào thể dục thể thao ở địa phương, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết; khuyến khích toàn dân tham gia tập luyện thể dục thể thao. Góp phần đổi mới nội dung phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”. Đồng thời thông qua Đại hội sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển của huyện, tích cực tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các nội dung tại Đại hội TDTT toàn tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Đại hội.

Tại Lễ khai mạc đã diễn ra chương trình diễu binh diễu hành các lực lượng biểu trưng cho khối đại đoàn kết các dân tộc huyện Yên Sơn, biểu diễn chương trình đồng diễn thể dục, võ thuật đặc sắc. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu thể thao chương trình trình.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Diễu hành biểu dương lực lượng tại Đại hội.

Chương trình đồng diễn chào mừng Đại hội.

Tác giả: Đặng Huyền