Hội diễn văn nghệ chào mừng Lễ công bố nông thôn mới kiểu mẫu xã Thái Bình

Tối 14/8, xã Thái Bình tổ chức Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt; Lễ công bố nông thôn mới kiểu mẫu và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2022.

Hội diễn có chủ đề “Tiếp lửa truyền thống, ươm mầm tương lai”. Tham gia hội diễn có 17 tiết mục hát múa, nhảy dân vũ là những hạt nhân văn nghệ tại các các cơ quan, đơn vị, thôn bản trên địa bàn xã với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu.

Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia hưởng ứng của nhân dân. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu thụ hưởng các hoạt động văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi hướng về các ngày lễ lớn của đất nước.

Một số tiết mục văn nghệ tại Hội diễn:

Tác giả: Thuỳ Dung