Hoạt động trải nghiệm “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đang đến gần, Trường Tiểu học & THCS Phú Thịnh tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình, các em học sinh được hòa mình vào không khí vui tươi, nhộn nhịp của các tiết mục văn nghệ với chủ đề vui xuân đón Tết và màn trình diễn trang phục áo dài của các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh biểu diễn. Đặc biệt là hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng đã mang lại cho các bạn nhỏ nhiều hứng thú.

Cùng với đó, nhằm động viên khích lệ học sinh vượt khó vươn lên trong học tập đồng thời giáo dục tinh thần “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” truyền thống của dân tộc cho các em học sinh toàn trường, tại chương trình Trường Tiểu học & THCS Phú Thịnh phối hợp với đơn vị tài trợ đã tặng chăn ấm, áo ấm cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà nhỏ ấm áp và đầy ý nghĩa giúp các em vui xuân đón Tết trọn vẹn.

“Xuân ấm áp – Tết yêu thương” là một trong những hoạt động trải nghiệm lý thú của thầy và trò nhà trường. Qua đó, giúp học sinh giải tỏa áp lực sau những giờ học căng thẳng, được giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống.

Các em học sinh được trải nghiệm gói bánh chưng

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần hơn và các chương trình Vui Xuân, đón Tết tại các trường học trên địa bàn huyện Yên Sơn vẫn tiếp tục được thực hiện với hình thức, nội dung phong phú. Hiểu biết, trân trọng, tự hào về văn hoá truyền thống; biết chia sẻ, yêu thương con người... là những thông điệp tốt đẹp để lễ hội ngày Xuân tại các nhà trường giàu sức lan toả và được sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh./.

Tác giả: Thùy Dung