Bế mạc giải bóng chuyền hơi huyện Yên Sơn năm 2022

Sau hai ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao, dưới sự điều hành trách nhiệm của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của nhân dân, giải bóng chuyền hơi huyện Yên Sơn chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1946 – 22/12/2022; chào xuân Quỹ Mão 2023 đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải: về Nam: Giải nhất đội xã Tân Long, giải nhì xã Trung Môn; giải bà Thị trấn Yên Sơn và xã Tứ Quận. Về Nữ giải nhất: Đội xã Trung Môn, giải Nhì: Đội thị trấn Yên Sơn, giải ba xã Tân Long, xã Tứ Quận.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đội tham gia

Qua giải lần này, nhắm đánh gia phong trào luyện tập thể dục thể thao tại cơ sở, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi. Đồng thời là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng tới mục tiêu sống khỏe, sống có ích.

Tác giả: Viết Kiều

Hôm nay : 36,01