Hội thi cán bộ hội nông dân cơ sở giỏi huyện Yên Sơn năm 2022

Ngày 12/11, Hội Nông dân huyện Yên Sơn tổ chức hội thi “Cán bộ Hội nông dân cơ sở giỏi huyện Yên Sơn” năm 2022. Dự Hội thi có đồng chí Đỗ Hồng Hạ, Phó Chủ tịch thường trực Hội nông dân tỉnh; Đỗ Hùng Đức, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ.

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các thí sinh tham gia cuộc thi

Tham gia hội thi có 8 thí sinh đến từ 4 cụm thi đua trên địa bàn huyện. Đến với hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Năng khiếu; Xử lý tình huống và Kiến thức. Nội dung thi là sự hiểu biết về Điều lệ, nghị quyết, các phong trào thi đua, nghiệp vụ công tác Hội; tuyên truyền vận động nông dân tích cực thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; chương trình xây dựng nông thôn mới.

Phần thi Năng khiếu của thí sinh đến từ Hội nông dân xã Quý Quân

Các thí sinh tham gia phần thi Kiến thức

Hội thi là dịp để cán bộ Hội Nông dân cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào nông dân; đồng thời giúp cán bộ hội nông dân cơ sở nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Thí sinh Đỗ Văn Kiên, Chủ tịch Hội nông dân thị trấn Yên Sơn đạt giải nhất tại Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Đỗ Văn Kiên, Chủ tịch Hội nông dân thị trấn Yên Sơn; trao 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh; trao 2 giải phụ cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong phần thi Năng khiếu và Xử lý tình huống hay nhất./.

Tác giả: Thùy Dung