Giao lưu văn nghệ hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi

Ngày 23/10, chi hội người cao tuổi thôn Đồng Rôm, xã Nhữ Hán, tổ chức Giao lưu văn nghệ liên xã hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi. Dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng buổi giao lưu

Tham gia giao lưu có 32 tiết mục văn nghệ hát, múa, nhảy dân vũ, dưỡng sinh đến từ các CLB văn hóa văn nghệ của người cao tuổi các xã Nhữ Hán, Nhữ Khê, Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn); phường Mỹ Lâm (Thành phố Tuyên Quang); huyện Yên Bình (Yên Bái). Các tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi vị thế người cao tuổi Việt Nam đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Tiết mục múa của chi hội người cao tuổi thôn Đồng Rôm, xã Nhữ Hán

Giao lưu văn nghệ đã tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa để người cao tuổi các địa phương trong và ngoài huyện được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm; Đồng thời, khích lệ, động viên người cao tuổi phát huy tinh thần “Sống vui, sống khỏe” là điểm tựa vững chắc cho thế hệ trẻ./.