Giao lưu văn nghệ hưởng ứng năm du lịch tỉnh Tuyên Quang, kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023

Tối ngày 27/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn Phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang tổ chức giao lưu văn nghệ hưởng ứng năm du lịch tỉnh Tuyên Quang, kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hoàng Khai và Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Ỷ La

Chương trình có sự tham gia của 10 CLB đến từ các xã, phường của huyện Yên Sơn và thành phố Tuyên Quang với gần 100 diễn viên nghệ thuật quần chúng tham gia biểu diễn. Các tiết mục nhảy dân vũ sôi động, múa hát mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Một số tiết mục tại đêm giao lưu văn nghệ

Thông qua chương trình nhằm kết nối giao lưu cùng nhau tạo ra một sân chơi nghệ thuật đầy ý nghĩa và thúc đẩy phong trào văn hoá ở cơ sở, thúc đẩy phát triển du lịch tại địa phương. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển./.

Tác giả: Viết Kiều