• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức huyện Yên Sơn năm 2023

Chiều 29/8, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; thành viên Đoàn giám sát tuyển dụng viên chức tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc.

Năm 2023, tổng số chỉ tiêu tuyển dụng được phê duyệt của huyện Yên Sơn là 377 chỉ tiêu. Số hồ sơ tiếp nhận là 725 vào các vị trí giáo viên các bậc học; và viên chức của các đơn vị: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên; Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao; Trung tâm phát triển quỹ đất và Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp. Hội đồng tuyển dụng huyện đã tiến hành kiểm tra hồ sơ dự tuyển tại vòng 1, kết quả có 725 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm đã đăng ký và được tham dự vòng 2 Phỏng vấn để kiểm tra về kiến thức, kỹ năng hoạt động của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển viên chức năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo kỳ thi, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện quán triệt các thành viên Hội đồng, Ban Giám sát, Ban Coi thi, theo chức năng, nhiệm vụ quyền hạn đã được quy định, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm để kỳ xét tuyển viên chức bảo đảm công khai, minh bạch, khách quan, trung thực và đúng quy định. Qua đó lựa chọn được những người có tài năng, trình độ và năng lực theo yêu cầu, tiêu huẩn của vị trí cần tuyển dụng. Đối với thí sinh, cần thực hiện nghiêm nội quy, quy chế kỳ thi, bình tĩnh tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Từ ngày 30/8-31/8, các thí sinh bắt đầu bước vào vòng phỏng vấn xét tuyển./.


Tác giả: Thùy Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 519