Hội nghị triển khai công tác xây dựng thị trấn Yên Sơn điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2024

Ngày 28/2, thị trấn Yên Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai xây dựng thị trấn điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2024. Đến dự có lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn Yên Sơn và 78 đại biểu là Bí thư Chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận, Công an viên, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường học, Trạm trưởng Trạm Y tế.

Các đại biểu dự hội nghị triển khai xây dựng thị trấn Yên Sơn điểm hình phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ

Nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa của việc xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, tạo chuyển biến tích cực hơn nữa về nhận thức của cấp ủy, chính quyền trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thị trấn Yên Sơn điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Để huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và đông đảo tầng lớp Nhân dân tham gia phong trào, phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Hội Nghị đã quán triệt Nghị quyết của BCH Đảng bộ thị trấn về xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Kế hoạch xây dựng thị trấn điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024. Hội nghị đã giành nhiều thời gian để các đại biểu tham gia đóng góp về phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ. Nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đại biểu cấp trên.

Mặt trận TQ và các tổ chức chính trị xã hội ký giao ước thi đua

Công an thị trấn, Tổ trưởng các tổ dân phố ký giao ước thi đua

Để quyết tâm triển khai xây dựng thành công thị trấn Yên Sơn điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, hội nghị đã phát động phong trào thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua giữa MTTQ, các tổ chức chính trị, Công an thị trấn, Tổ trưởng các tổ dân phố về công tác bảo vệ ANTQ năm 2024.

Tác giả: Xuân Huê